Công ty thuốc bảo vệ thực vật Syngenta là gì, của nước nào?

Với nền tảng khoa học cây trồng được xây dựng trên hơn 250 năm lịch sử, Syngenta là tập đoàn hàng đầu toàn cầu trong lĩnh vực nông nghiệp, có trụ sở chính đặt tại Thụy Sĩ, hoạt động tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Syngenta mang đến những sản phẩm với công nghệ tiên tiến, giúp thay đổi tập quán canh tác trên toàn cầu, góp phần vào sự phát triển bền vững của nông nghiệp. Trong bài viết này hãy cùng Việt Nông tìm hiểu rõ hơn công ty thuốc bảo vệ thực vật Syngenta là gì, của nước nào? Cùng theo dõi nhé.

Syngenta là công ty gì?

Syngenta là công ty có vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên trong lĩnh vực nông dược đầu tư xây dựng trung tâm R&D tại Việt Nam. Được đầu tư hơn 1,5 triệu USD mỗi năm cho các hoạt động phát triển sản phẩm tại Việt Nam. Việc phát triển, kiểm tra, đánh giá và thử nghiệm sản phẩm giúp nông dân Việt Nam tiếp cận sớm với công nghệ phù hợp với vùng sinh thái, giúp giảm tổn thất trong sản xuất và mang lại sự đồng nhất cao hơn. về năng suất và chất lượng.

Syngenta có mặt tại Việt Nam từ đầu những năm 1990. Trong hơn ba thập kỷ qua, Syngenta đã giúp hàng triệu nông dân ở Việt Nam cải thiện phương thức canh tác, tăng năng suất và chất lượng cũng như cải thiện phương thức canh tác của họ, phát triển nền nông nghiệp, công nghiệp với tiêu chuẩn toàn cầu.

Hàng năm có khoảng 16 triệu ha cây trồng được bảo vệ bằng thuốc trừ sâu của chúng ta, khoảng 180.000 ha ngô, lúa và rau được trồng bằng hạt giống của chúng ta và hàng triệu người được bảo vệ. khỏi bệnh tật thông qua sản phẩm để bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Syngenta đã giúp hàng triệu nông dân ở Việt Nam cải thiện phương thức canh tác, tăng năng suất và chất lượng.

Chứng nhận chất lượng và hệ thống quản lý

Tham dự chương trình có các nhà khoa học nông nghiệp đầu ngành đến từ Trường Đại học Cần Thơ, Trường Đại học Nông Lâm, Viện Lúa ĐBSCL, Trung tâm Nghiên cứu Đồng Tháp Mười, Trung tâm Giống nông nghiệp Vĩnh Long, Sở Nông nghiệp. và Phát triển Nông thôn, Sở Nông nghiệp và Nông thôn Thành phố Hồ Chí Minh. Sự phát triển. Ngành Nông nghiệp và Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, một số hộ nông dân sản xuất kinh doanh giỏi các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

Trong bối cảnh Việt Nam tham gia vào nhiều hiệp định thương mại tự do, các mặt hàng nông sản của Việt Nam, trong đó có gạo sẽ có cơ hội lớn để thâm nhập các thị trường khó tính. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là nông sản nói chung và gạo nói riêng phải đảm bảo chất lượng cũng như các yêu cầu về dư lượng, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Với vị thế của một công ty hàng đầu trong ngành nông dược, trước những thách thức ngày càng tăng từ biến đổi khí hậu và áp lực sâu bệnh, Syngenta sẽ tiếp tục đưa ra thị trường những sản phẩm mới giúp phòng trừ sâu bệnh hiệu quả. trái cây. hiệu quả, nâng cao năng suất, chất lượng lúa gạo, góp phần nâng cao vị thế thương hiệu gạo Việt Nam trên trường quốc tế.

Sản phẩm Reflect Xtra 325SC sẽ mang đến cho bà con nông dân một sự lựa chọn hoàn hảo về công nghệ, giúp tăng hiệu quả đầu tư.

Reflect Xtra – Công nghệ đột phá cho nông dân trồng lúa

Reflect Xtra phun trong thời kỳ sinh trưởng (50-60 ngày sau sạ) có tác dụng phòng trừ bệnh phấn trắng, lem lép hạt, đốm nâu, giúp lúa trổ đồng loạt, chín nhanh, tăng năng suất, chất lượng. 

Reflect Xtra 325SC áp dụng công nghệ “khóa kép” SDHI – một công nghệ mới lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Việt Nam cũng là quốc gia đầu tiên ở Châu Á – Thái Bình Dương mà Syngenta đưa công nghệ này đến.

Reflect Extra có một bước đột phá trong công nghệ, từ thành phần hoạt tính đến công thức thành phẩm, tất cả đều được bảo hộ bằng sáng chế. Chỉ có sản phẩm Reflect Xtra của Syngenta trên thị trường mới được phép lưu hành dưới dạng thành phẩm và công thức này.

Reflect Xtra kết hợp hoàn hảo 2 cơ chế hoạt động riêng biệt, độc đáo, với thành phần hoạt chất tiên tiến mới Isopyrazam và “Công nghệ Amistar”. Isopyrazam, viết tắt là IZM, là thuốc có thành phần hoạt chất mới là Syngenta thuộc nhóm SDHI (Succinate De-Hydrogenase In In ức chế). Hoạt chất này đặc biệt hiệu quả khi kết hợp với “công nghệ Amistar”.

4 lợi ích tuyệt vời của Reflect Xtra đến cây trồng

Reflect Xtra ảnh hưởng đến lớp sáp của cây và tập trung vào khu vực bị ảnh hưởng. Nhờ hoạt động mạnh mẽ, hiệu quả lâu dài và tính ổn định cao, Reflect Xtra giúp bảo vệ cây trồng, chống lại sự rửa trôi của mưa và chống lại tia UV và sự trao đổi chất bên trong của cây trồng, mang lại 4 lợi ích vượt trội:

  1. Kiểm soát mạnh mẽ bệnh phấn trắng và bệnh thối nhũn – Kiểm soát tốt bệnh nấm.
  2. Với công nghệ tác động kép, nó khóa lại một lớp sáp thực vật, bảo vệ cây trồng chống lại sự xâm nhập của nấm và kéo dài thời gian thoát nước.
  3. Đặc tính bền và ổn định trên bề mặt thực vật – Không rửa trôi và chống tia cực tím.
  4. Bảo vệ cây lúa trong thời kỳ nguy cấp, thời kỳ làm đòng – giúp lúa trổ đòng, đòng, năng suất cao, chất lượng đáp ứng xuất khẩu.

Sản phẩm Reflect Xtra ra mắt ngày hôm nay là kết quả của quá trình nghiên cứu và đổi mới nghiêm túc của các nhà khoa học Syngenta. Sau quá trình nghiên cứu toàn cầu, các nhà khoa học đã phối hợp với các viện nghiên cứu và chính quyền địa phương để thử nghiệm và đánh giá hiệu quả của sản phẩm Reflect Xtra trên nhiều điều kiện địa hình.

Với những thông tin trên của công ty Syngenta được chúng tôi vừa tổng hợp và chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về Syngenta cũng như những sản phẩm được tạo ra từ công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *