Top 5 thuốc diệt chuột dạng nước an toàn, hiệu quả nhất

Có thể thấy, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc diệt chuột được ra đời. Tuy nhiên, không phải loại nào cũng đem lại hiệu quả cao. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 thuốc diệt chuột dạng nước an toàn và hiệu quả nhất. Cùng theo dõi Việt Nông để lựa chọn cho loại thuốc phù hợp cho gia đình mình nhé. 

Thuốc diệt chuột Biorat – áp dụng theo công nghệ vi sinh của Cu Ba

Thuốc diệt chuột dạng nước Biorat là một sản phẩm thuốc diệt chuột do Công ty Bio Việt Nam sản xuất áp dụng theo công nghệ vi sinh của Cu Ba. Theo các thử nghiệm thực tế, thuốc diệt chuột này có hiệu quả lên đến 95%. 

Thành phần của Biorat bao gồm 97% là gạo, và 3% còn lại là các vi khuẩn đơn bào. Do sử dụng công nghệ vi sinh tiên tiến để sản xuất nên loại thuốc diệt chuột này rất dịu nhẹ, chỉ có tác dụng diệt chuột và một số vi khuẩn truyền nhiễm, không gây nguy hiểm cho người và động vật khác.

Thuốc diệt chuột dạng nước Biorat có hiệu quả siêu tốc.

Biorat có hiệu quả siêu tốc. Thông thường, chuột sẽ chết trong vòng vài ngày sau khi tiếp xúc với thuốc. Ngoài ra, những con chuột bị nhiễm bệnh cũng có thể lây bệnh cho đồng loại của chúng thông qua phân và nước tiểu. 

Do đặc tính an toàn và hiệu quả, Biorat đã trở thành một trong những loại thuốc diệt chuột được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Loại thuốc diệt chuột này thích hợp sử dụng cho nhiều môi trường khác nhau như nhà máy, xí nghiệp, đồng ruộng, khu dân cư, văn phòng, trường học, bệnh viện,…

Thuốc diệt chuột công nghệ mới Forwarat 

Forwarnat là loại thuốc diệt chuột được sản xuất theo công nghệ mới, được nhiều gia đình tin tưởng và sử dụng. Giống như nhiều loại thuốc diệt chuột khác, Forwarat ảnh hưởng và tiêu diệt từng con chuột dựa trên cơ chế chống đông máu. Thuốc có tác dụng từ 3 đến 5 ngày sau khi đi vào cơ thể chuột mà không có bất kỳ triệu chứng nào. 

Thành phần trong Forwarnat có chứa chất khiến chuột có biểu hiện khát ngay khi ăn phải. Do đó, buộc chúng phải tìm kiếm nguồn nước và ánh sáng trước khi chết. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho người dân thu dọn xác chuột chết sau khi sử dụng, góp phần bảo vệ môi trường. Do loại thuốc diệt chuột dạng nước này có độc tính cực mạnh nên người dùng cần đặc biệt lưu ý các quy tắc an toàn để tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cho mình và những người xung quanh. 

Thuốc diệt chuột dạng nước Lanirat có độc tính cực cao 

Đây là loại thuốc diệt chuột có độc tính cao và có nguồn gốc từ Thụy Sĩ. Thành phần chính của loại thuốc diệt chuột này là mầm lúa và chúng tiêu diệt chuột bằng cơ chế chống đông máu, khiến con vật chảy nhiều máu và chết vài ngày sau khi ăn phải. Thuốc này đặc biệt hiệu quả trên chuột cống và chuột nhắt.

Lanirat là loại thuốc diệt chuột có độc tính cao và có nguồn gốc từ Thụy Sĩ.

Mặc dù có tác dụng mạnh nhưng Lanirat vẫn có một vài nhược điểm. Nó có thể gây dị ứng và ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Vì vậy, người dùng cần đặc biệt lưu ý khi sử dụng thuốc diệt chuột:

  • Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng.
  • Người dùng cần chuẩn bị đầy đủ quần áo và thiết bị bảo hộ lao động như găng tay, ủng mỗi khi tiếp xúc với thuốc. 
  • Không nên để cơ thể tiếp xúc trực tiếp với thuốc. 
  • Bỏ thuốc vào một điểm cố định, nơi có ít người qua lại.
  • Bảo quản thuốc cẩn thận, tránh xa tầm tay trẻ em và các nơi bảo quản thực phẩm, đồ ăn.

Thuốc diệt chuột dạng nước, độc tính cực mạnh Killrat 

Một trong những loại thuốc diệt chuột dạng nước mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn chính là thuốc diệt chuột Killrat. Đây là loại thuốc diệt chuột đang được nhiều gia đình ưa chuộng và sử dụng nhất hiện nay. Với độc tính mạnh và hiệu quả diệt chuột cao, sau khi ăn phải thuốc, con chuột sẽ chết trong vòng 3 – 4 ngày. Khi ăn phải bả, con vật sẽ khát nước khiến chúng phải đi tìm đến những nơi có ánh sáng, nguồn nước và chúng chết ở đó. Điều này giúp người dân có thể dễ dàng vệ sinh, thu gom xác trước khi nó bốc lên mùi hôi thối. 

Có thể thấy rằng, thuốc diệt chuột dạng nước Killrat không chỉ mang lại hiệu quả cao mà nó còn không gây ô nhiễm môi trường. 

Thuốc diệt chuột Racumin TP nổi tiếng của Đức 

Bayer là một thương hiệu thuốc diệt chuột nổi tiếng của Đức. Công ty có nhiều sản phẩm nổi tiếng và hiệu quả, trong đó có Racumin 0.75 TP. Đây là loại thuốc đặc biệt hiệu quả với những con chuột có trọng lượng dưới 500 g.

Racumin TP 0,75 là loại thuốc diệt chuột đặc biệt hiệu quả với những con chuột có trọng lượng dưới 500g.

Thành phần chính của Racumin TP là coumatetralyl 7,5 g / kg – một chất chống đông máu. Đây cũng là nguyên nhân chính gây chết ở chuột do cơ chế chống đông máu. Racumin TP được sử dụng phổ biến trong các khu chăn nuôi, khu sân vườn hoặc nhà ở. Ưu điểm lớn nhất của loại thuốc này là không có mùi và dễ đánh lừa khứu giác của chuột. 

Ngoài ra, Racumin TP giúp thu gom xác của chuột chết sau khi sử dụng dễ dàng hơn. Bởi vì, loại thuốc này khiến chúng gặp các vấn đề về đường ruột và di chuyển gần hơn với nước và ánh sáng.

Thực chất, thuốc diệt chuột dạng nước dùng để chỉ chung loại thuốc diệt chuột được sử dụng trong môi trường có nhiều thức ăn nhưng nguồn nước lại cực kỳ khó kiếm. Thuốc diệt chuột này có thể ở dạng lỏng hoặc dạng bột. Khi ở dạng bột, thuốc được hòa với nước và đặt trong môi trường khô ráo để cho chuột uống sau khi ăn. Chất độc sẽ từ từ phát huy vai trò trong cơ thể, giúp chúng chết trong thời gian ngắn nhất có thể.

Bài viết trên đây là những loại thuốc diệt chuột dạng nước hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay mà chúng tôi đã tổng hợp được. Tuy nhiên, để mua được thuốc diệt chuột chính hãng các bạn cần lựa chọn địa điểm bán uy tín, điển hình là Việt Nông. Hy vọng bài viết này mang lại những thông tin hữu ích cho bạn. Mong rằng bạn sẽ sớm tìm được loại thuốc diệt chuột phù hợp nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *