Hai Lá Xanh Regent diệt kiến có độc không, dùng sao an toàn?

Kiến là loài côn trùng phá hoại cuộc sống con người và con có thể đốt khiến cơ thể đau nhức. Do đó việt diệt kiến là vấn đề trăn trở của nhiều gia đình người Việt hiện nay. Trong bài viết dưới đây, Việt Nông sẽ giúp bạn đọc giải đáp về thuốc diệt kiến Regent là gì, có độc hại không cũng như cách sử dụng như thế nào hiệu quả, đảm bảo an toàn nhất. 

Thuốc diệt kiến Regent có hiệu quả?

Thuốc diệt kiến Regent hay còn gọi Hai Lúa Xanh là dòng thuốc được đánh giá cao với hiệu quả tiêu diệt kiến. Dạng thuốc diệt kiến sinh học không chỉ diệt trực tiếp kiến khi dính thuốc mà còn lây lan sang con khác, có thể tiêu diệt số lượng lớn cả đàn kiến. Sản phẩm này đang được người dân Việt lựa chọn, đánh giá cao với hiệu quả cao.

Cơ chế tiêu diệt kiến là làm suy giảm chức năng hệ thần kinh của kiến, làm tê liệt và gây tử vong sau đó.

Không chỉ vậy với thành phần lành tính nên sản phẩm khá an toàn với con người. Còn với kiến và côn trùng khác có hại như gián, sâu bọ thì tiêu diệt tận gốc và ngăn chặn chúng quay trở lại tàn phá. 

Thuốc diệt kiến này có thể dùng được bằng nhiều cách, ở nhiều vị trí khác nhau, rất linh hoạt. Cơ chế tiêu diệt kiến là làm suy giảm chức năng hệ thần kinh của kiến, làm tê liệt và gây tử vong sau đó. 

Thành phần thuốc diệt kiến Regent

Thành phần tạo nên sản phẩm thuốc diệt kiến sinh học Regent bao gồm có: 

  • Fipronil: 800 g/kg
  • Phụ gia: 200 g/kg

Những thành phần đã được kiểm định kỹ trước khi cho thuốc phát hành ra thị trường sử dụng. Tác dụng hiệu quả tiêu diệt kiến ở vị trí nhỏ và cả trên diện rộng tùy vào cách sử dụng.

Thuốc diệt kiến Regent Hai Lúa Xanh có độc không?

Sản phẩm thuốc diệt kiến sinh học Regent này có độc đối với loài kiến khiến chúng tê liệt thần kinh, hoảng loạn rồi chết. Vì thế hiệu quả khi sử dụng tiêu diệt loài côn trùng phá hoại và gây nhiều phiền toái đối với cuộc sống của con người.

Tuy nhiên thuốc Regent với bảng thành phần như trên lại không gây ảnh hưởng nguy hiểm với sức khỏe của con người và các loại vật nuôi khác như chó, mèo, lợn, gà,… Sản phẩm thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm không khí, đất, nước. Do đó người dân có thể an tâm để sử dụng tiêu diệt các côn trùng gây hại. 

Trên thị trường hiện giờ thuốc được bán với 2 dạng chính là gói và đóng chai. Mỗi gói nhỏ thuốc diệt kiến dạng bột có thể dùng để rắc trực tiếp diệt kiến hoặc pha với nước hòa tan để phun xịt diệt trên diện rộng. Thuốc đóng chai ở dạng dung dịch đậm đặc với thể tích là 100ml.

Dạng gói và chai đều có bảng thành phần như nhau, chỉ khác nhau về hàm lượng sử dụng. Thuốc sử dụng bạn an tâm không gây hại với côn trùng có ích trong môi trường sống hoặc làm nông nghiệp.

Xem thêm: Thuốc xịt muỗi, kiến có độc không và cách xử lý khi hít phải?

Cách sử dụng thuốc Regent như thế nào an toàn?

Tùy vào từng dạng bán mà có cách sử dụng khác nhau, như đã nói thì Regent có dạng bột và dạng đóng chai dung dịch. Bạn có thể theo dõi hướng dẫn sử dụng dưới đây:

Thuốc diệt kiến Regent dạng bột

Bạn xé gói thuốc bột ra rồi rắc trực tiếp lên vị trí kiến đi qua, vào ổ kiến sẽ dính lên kha khá kiến. Hoặc xé gói thuốc trộn chừng ⅓ gói với thức ăn kiến yêu thích rồi đặt chỗ kiến hay đi qua. Chúng kéo tới ăn dính phải thuốc hoặc mang cả thức ăn có thuốc về tổ thì dính chết càng nhiều con hơn. 

Có thể lấy 1 gói Regent 1gr pha với 2l nước để xịt những nơi có kiến xuất hiện. Trong trường hợp nhà kho, nơi làm hàng ăn, nơi kiến quá nhiều diện rộng thì nên xịt để diệt nhiều nhất có thể. Xịt ở bất cứ nơi nào thấy kiến thì số lượng kiến tiêu diệt càng nhiều.

Tùy vào từng dạng bán là dạng bột hay dung dịch mà có cách sử dụng khác nhau.

Thuốc diệt kiến Regent dạng dung dịch

Bạn nhỏ dung dịch đậm đặc thuốc Regent trực tiếp vào ổ kiến hoặc đường kiến đi. Chúng dính phải thuốc, mang cơ thể dính thuốc về tổ lây lan rộng thì khả năng chết vài giờ sau đó. 

Khi mua thuốc về thì bạn lưu ý hỏi cách sử dụng của nhân viên bán hàng và đọc kỹ hướng dẫn trên bao bì. Dùng đúng liều lượng, vị trí và thời điểm thì khả năng hiệu quả càng cao hơn nhiều.

Mua thuốc tiêu diệt kiến Regent ở đâu tốt?

Bạn nên mua thuốc diệt kiến Regent Hai Lúa Xanh tại công ty Nông Nghiệp Việt Nông. Hiện công ty cung cấp số lượng lớn thuốc diệt côn trùng hiệu quả, cam kết nguồn gốc rõ ràng, có hướng dẫn sử dụng rõ ràng. Giá bán phải chăng và nhận vận chuyển tận nơi theo địa chỉ khách hàng yêu cầu.

FAQ về thuốc tiêu diệt kiến Regent

Sau đây sẽ giải đáp thêm một số thắc mắc về Regent:

1. Thuốc Regent diệt được côn trùng khác không?

Có, bạn có thể sử dụng Regent diệt gián, bọ trĩ, ve,…những côn trùng có hại khi dính phải thuốc này đều bị chết. Bạn nên dùng với liều lượng theo hướng dẫn trên bao bì sản phẩm.

2. Mua thuốc diệt kiến Regent dạng bột hay dung dịch hiệu quả hơn?

Với thành phần như nhau nên hiệu quả của từng loại chế tạo Regent là như nhau. Chỉ có điều bạn mua loại nào thì nhớ đọc kỹ hướng dẫn cách dùng cho phát huy tối đa hiệu quả diệt kiến.

3. Regent có thuốc giả không?

Có. Hiện nay thị trường đã có đơn vị bán thuốc giả Regent kém chất lượng, hiệu quả diệt kiến và côn trùng không có hoặc rất thấp. 

Sau khi hiểu rõ hơn về thuốc diệt kiến Regent hiệu quả ra sao, có độc không thì bạn đã biết cách dùng sao cho đúng rồi. Nếu có nhu cầu mua thuốc này thì liên hệ sớm với Công ty Việt Nông để được tư vấn rõ hơn và cung cấp sản phẩm chất lượng nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *