Top 10 công ty sản xuất thuốc bảo vệ thực vật uy tín nhất

Hiện nay, việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật luôn đóng vai trò rất quan trọng trong việc phòng trừ sâu bệnh, bảo vệ mùa màng, sản xuất và đảm bảo an toàn thực phẩm. Vì vậy, Việt Nông xin giới thiệu top 10 công ty sản xuất thuốc bảo vệ thực vật uy tín nhất Việt Nam để giúp những ai cần thêm thông tin để ứng dụng trong công việc và đời sống sản xuất của mình!

Tập đoàn Lộc Trời

Tập đoàn Lộc Trời được thành lập vào năm 1993. Hơn 24 năm kinh nghiệm ở lĩnh vực sản xuất vật tư nông nghiệp nên Tập đoàn Lộc Trời luôn đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển bền vững của nền nông nghiệp Việt Nam. Nam và được nhiều người tin tưởng, yêu mến.

Tập đoàn Lộc Trời là đơn vị đi đầu trong việc sản xuất các loại thuốc bảo vệ thực vật nổi tiếng ở nước ta.

Tập đoàn Lộc Trời phát triển với tiền thân là của Công ty Cổ phần Bảo vệ Thực vật An Giang (AGPPS). Với 25 chi nhánh trải dài khắp Việt Nam và một chi nhánh tại Campuchia, đây không còn là cái tên xa lạ trong mắt mọi người.

Theo đó, đây cũng là nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ hàng đầu của thị trường Việt Nam trong lĩnh vực nông nghiệp với chuỗi giá trị bền vững từ nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh sản phẩm giống, thuốc trừ sâu, sản phẩm hữu cơ sinh học cà phê, gạo. Từ trước đến nay, công ty này luôn là đơn vị đi đầu trong việc sản xuất các loại thuốc bảo vệ thực vật nổi tiếng ở nước ta, được chính quyền và nhân dân tin tưởng và ghi nhận.

Công ty Cổ phần Khử trùng Việt Nam (VFC)

Là một công ty có bề dày phát triển với nhiều tiền thân từ những năm 60 của thế kỷ trước, nhưng được chính thức thành lập từ năm 1997 với gần 27 năm trực thuộc Bộ Nông nghiệp và Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam.

Đến nay, công ty sản xuất thuốc bảo vệ thực vật đã có thêm hệ thống chi nhánh trải khắp các thành phố, cảng lớn tại Việt Nam và được đánh giá là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ khử trùng và kiểm soát. điều khiển. dịch hại với hơn 80% thị phần trong cả nước.

Là nhà phân phối và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực Nông dược, giống cây trồng và dịch vụ kỹ thuật cây trồng; Dịch vụ diệt côn trùng và diệt khuẩn uy tín hàng đầu Việt Nam, công ty luôn hướng đến những sản phẩm sạch, uy tín phục vụ thị trường trong nước và quốc tế tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng an toàn.

Công ty cổ phần Vật tư Kỹ thuật Nông nghiệp Cần Thơ (TSC)

Công ty Cổ phần Vật tư Kỹ thuật Nông nghiệp Cần Thơ (gọi tắt là TSC) được đánh giá là một trong những doanh nghiệp nông nghiệp hàng đầu Việt Nam. Hơn 45 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp và được thành lập từ năm 1976, công ty đã có hàng nghìn đại lý, khách hàng trong và ngoài nước.

Với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam ở lĩnh vực nông nghiệp tại Việt Nam và hướng ra thị trường quốc tế, công ty đã cung cấp cho thị trường những sản phẩm, dịch vụ nông nghiệp, phân bón chất lượng. 

Tất cả những điều đó, công ty luôn nỗ lực hoàn thành sứ mệnh cung cấp giải pháp toàn diện và phát triển ngành nông nghiệp nước nhà theo hướng công nghệ cao bền vững. Với chiến lược xây dựng chuỗi giá trị tổng hợp ra nền nông nghiệp thông minh, công ty sản xuất thuốc bảo vệ thực vật này rất xứng đáng là một trong những đơn vị vật tư nông nghiệp hàng đầu Việt Nam được người dân tin tưởng và yên tâm sử dụng

Công ty cổ phần nông dược HAI

Năm 2017, theo Thống kê, công ty có mức độ nhận biết của người tiêu dùng là 47%. Với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao, an toàn đáp ứng nhu cầu của người dân trong quá trình sử dụng hiệu quả, nhằm tăng năng suất nông nghiệp, cải tạo giống cây trồng.

Năm 2017, theo Thống kê, công ty có mức độ nhận biết của người tiêu dùng là 47%.

Công ty cũng đã xây dựng ra chuỗi mạng lưới tư vấn và phân phối rất chuyên nghiệp nhằm cam kết tối ưu hóa giá trị và lợi nhuận cho các đơn vị tiêu dùng trên cơ sở phát triển ổn định kinh tế – xã hội.

Công Ty TNHH Sen Tra

Là công ty chuyên xuất nhập khẩu phân bón, thuốc bảo vệ thực vật và được thành lập từ năm 2008 với hơn 10 năm phục vụ ngành nông nghiệp. Đặc biệt, Sen Trà đã sản xuất ra nhiều loại thuốc đạt tiêu chuẩn, có tính năng vượt trội, an toàn với môi trường.

Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu sản xuất của người tiêu dùng một cách tốt nhất, Sen Trà đã nỗ lực ngày càng khẳng định mình và giữ vững thương hiệu uy tín của công ty trong sản xuất phân bón, thuốc bảo vệ thực vật mang lại hiệu quả cao cho những vụ mùa bội thu của nông dân.

Công Ty Cổ Phần Hóc Môn

Công ty Cổ phần Hóc Môn được thành lập năm 1988, tiền thân là Công ty Cây trồng Hóc Môn. Đến nay, với hơn 30 năm trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất cây trồng, vật tư nông nghiệp, thuốc bảo vệ thực vật phục vụ ngành nông nghiệp, Công ty đã không ngừng mở rộng sản xuất thuốc hóa học. các nghiên cứu khác nhằm mang lại lợi ích hiệu quả nhất trong canh tác cho nông dân.

Hơn nữa, mang trong mình thương hiệu chất lượng uy tín, công ty đã nỗ lực không ngừng phát triển quy mô sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm và luôn đạt tiêu chuẩn kiểm định. Có lẽ vì vậy mà sản phẩm của công ty luôn phủ khắp mọi miền đất nước, được bà con nông dân tin tưởng sử dụng hầu hết các loại giống cây trồng.

Công ty cổ phần Bảo vệ Thực vật Sài Gòn (SPC)

Được thành lập từ năm 1989, với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thuốc bảo vệ thực vật từ khi thành lập đến nay công ty này đã từng bước phát triển và đạt được nhiều thành tựu to lớn. để thúc đẩy sự phát triển kinh tế của đất nước chúng ta.

Là công ty sản xuất thuốc bảo vệ thực vật tiêu thụ chủ yếu tại TP.HCM, SPC có hơn 30 nhân viên sản xuất kinh doanh và đến nay, công ty đã có trên 500 nhân viên. Làm việc tại 18 chi nhánh trong và ngoài nước.

SPC sản xuất nhiều sản phẩm và tới 250 chủng loại khác nhau như thuốc bảo vệ thực vật, giống cây trồng, phân bón hóa học,… phục vụ sản xuất nông nghiệp và mang lại năng suất cao cho thực phẩm của người dùng.

Công ty cổ phần thuốc sát trùng Việt Nam VIPESCO

VIPESCO hay Công ty Cổ phần Thuốc sát trùng Việt Nam là công ty hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất thuốc bảo vệ thực vật và phân vi sinh …

Với gần 45 năm hình thành và phát triển, đến nay VIPESCO có các dịch vụ kinh doanh chính như sản xuất thuốc bảo vệ thực vật, hóa chất cơ bản, phân bón và các hợp chất hữu cơ, chế phẩm. diệt côn trùng, diệt khuẩn trong lĩnh vực y tế,… đều hướng đến những sản phẩm an toàn cho con người và bảo vệ môi trường.

Công ty cũng nhận được nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của người tiêu dùng cả nước về chất lượng cũng như những ưu điểm vượt trội của sản phẩm.

Công Ty Cổ Phần Hóa Nông Mỹ Việt Đức

Là công ty chuyên sản xuất, chế biến và phân phối thuốc trừ sâu bao gồm thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu, diệt nấm và sản xuất phân bón.

Sau nhiều năm phát triển với đội ngũ kỹ sư chất lượng hàng đầu cả nước, đến nay Công ty đã không ngừng đổi mới thuốc và sản xuất theo dây chuyền an toàn tuyệt đối với công nghệ hàng đầu Châu Âu để thích nghi và phù hợp với giống cây trồng và không quên nhiệm vụ bảo vệ môi trường.

Nhờ đạt được nhiều thành tựu to lớn và một phần đóng góp vào sự ổn định của ngành nông nghiệp nước nhà, công ty đã được ghi danh vào danh sách các công ty sản xuất thuốc bảo vệ thực phẩm lớn nhất Việt Nam.

Công ty cổ phần đầu tư Hợp Trí

Được thành lập vào năm 2003 bởi các thành viên có nhiều năm kinh nghiệm và gắn bó lâu dài trong việc nghiên cứu và ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sự phát triển của nền nông nghiệp Việt Nam.

Công ty Cổ phần Đầu tư Hợp Trí luôn đi đầu trong lĩnh vực thuốc bảo vệ thực vật.

Công ty Cổ phần Đầu tư Hợp Trí luôn đi đầu trong lĩnh vực thuốc bảo vệ thực vật, đảm bảo dinh dưỡng cao cho cây trồng, sản xuất vật tư nông nghiệp, bảo quản nông sản, chế biến nông sản cũng như kiểm nghiệm và phân tích kỹ thuật các loại thuốc, phân bón an toàn, phù hợp cho cây trồng.

Với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, Công ty đã chung tay cùng các địa phương xây dựng, triển khai các dự án mới nhằm khắc phục kịp thời các tình huống úng, hạn, mặn để cây trồng phát triển hiệu quả. và giúp nông dân có một vụ thu hoạch bội thu hơn. Thực hiện phương châm luôn hướng đến sức khỏe người nông dân, tuân thủ pháp luật và đảm bảo sản phẩm XANH, SẠCH, Công ty Hợp Trí luôn ghi điểm và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các đơn vị người tiêu dùng.

Thị trường thuốc bảo vệ thực vật nước ta đang gặp nhiều vấn đề phức tạp do việc sử dụng quá nhiều hoạt chất cũng như việc nhập khẩu ồ ạt thuốc bảo vệ thực vật đã gây ra nhiều hệ lụy cho cây trồng.

Vì vậy, việc tìm kiếm công ty sản xuất thuốc bảo vệ thực vật luôn là mối quan tâm hàng đầu của bà con nông dân.

Với danh sách các công ty uy tín, chất lượng hàng đầu trên thị trường Việt Nam mà Việt Nông đã tổng hợp qua các bài viết trên hy vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn được hãng thuốc bảo vệ thực vật phù hợp nhất, tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *