Thuốc diệt kiến sinh học là gì, độc hại không, mua ở đâu?

Không ít người thắc mắc về sản phẩm thuốc diệt kiến sinh học là gì? Thuốc diệt kiến này có chứa thành phần gây độc hại mạnh nguy hiểm không? Sản phẩm này có bán ở đâu uy tín? Những thắc mắc này sẽ được công ty Nông Nghiệp Việt Nông giải đáp tường tận trong bài viết dưới đây. 

Thuốc diệt kiến sinh học là gì?

Thuốc diệt kiến sinh học là sản phẩm diệt kiến được thiết kế dạng chế phẩm sinh học. Thành phần sử dụng với nguyên liệu thiên nhiên trong cuộc sống như mật mía, phấn hoa, các dẫn xuất về sinh học từ cây để tạo thành chất tổng hợp diệt kiến hiệu quả và an toàn.

Người dân rất ưa chuộng sử dụng thuốc diệt kiến gián sinh học.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc diệt kiến khác nhau nhưng dòng thuốc sinh học được ưa chuộng bởi sử dụng diệt kiến nhưng lại an toàn với động vật khác, với con người. Sản phẩm này khi phân tích cũng thân thiện với môi trường, không gây tình trạng bị ô nhiễm không khí, đất và nước. 

Thuốc diệt kiến dạng sinh học này sử dụng có tác dụng hiệu quả diệt số lượng lớn kiến, diệt tận gốc và trên diện rộng. Vì thế rất được lòng người dân khi sử dụng nếu như nhà hoặc nơi làm ăn, buôn bán có số lượng lớn các loài kiến xâm nhập.

Dùng loại thuốc này có thể diệt trực tiếp kiến đồng thời cũng có tác dụng ngăn chặn sự quay trở lại và tái phát của kiến trong thời gian dài. Thuốc ở dạng mồi nhỏ, nước, gel tùy từng dòng sản phẩm. Thường không có mùi nên không tỏa rộng ra môi trường xung quanh để kiến biết và lẩn tránh.

Đây là loại thuốc phù hợp sử dụng tiêu diệt kiến khi trong nhà có trẻ nhỏ, người lớn tuổi. Khắc phục được các nhược điểm của các dòng thuốc có chứa chất độc hại liều lượng lớn bên trong.

Thuốc diệt kiến sinh học có độc hại không?

Theo khảo sát nhiều sản phẩm thuốc diệt kiến loại sinh học thì có tác dụng với thành phần đủ tiêu diệt loài kiến. Nhưng không đủ độc tố nguy hiểm để làm hại tới sức khỏe của con người, vật nuôi khác. Do vậy khi sử dụng không phải quá lo lắng khi rắc hoặc nhỏ vào trong các kẽ, góc nhà.

Các dạng sản phẩm thuốc này ở dạng nước, gel không màu, không mùi nên không tạo mùi khó chịu, nồng nặc khi sử dụng trong dạng không gian kín. Không tỏa chất độc hại ra không khí ảnh hưởng tới những người xung quanh. Đây chính là ưu điểm của dòng sản phẩm này. 

Có thể sử dụng thuốc kèm với mồi nhử để nhử kiến. Chúng sẽ men theo đồ ăn để tìm tới và dính phải thuốc. Mang theo thuốc với thức ăn về tổ và bị tiêu diệt trên diện rộng. Cơ thể tiêu diệt kiến này được đánh giá cao khi khó có thể phát hiện tận gốc ổ kiến.

Khi dùng thuốc diệt kiến sinh học nhớ đeo găng tay và đeo khẩu trang.

4 lưu ý quan trong khi sử dụng thuốc diệt kiến sinh học

Biết là thuốc diệt kiến dạng sinh học này không có hại cho con người với cường độ mạnh nhưng khi sử dụng cũng phải hết sức lưu ý. Như vậy mới chắc chắn được an toàn bởi đó cũng là hoạt chất: 

  • Khi mua thuốc về nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng ghi trên bao bì hoặc người bán tư vấn mới sử dụng.
  • Khi dùng thuốc nhớ đeo găng tay và đeo khẩu trang.
  • Nếu chẳng may thuốc dính vào tay hoặc vào người thì nên đi rửa sạch ngay lập tức, tránh các kích ứng nguy hiểm.
  • Nên để thuốc xa tầm với của trẻ nhỏ để tránh các phản ứng ngược dữ dội.

Mua thuốc diệt kiến sinh học ở đâu tốt, đảm bảo uy tín?

Trên thị trường hiện nay nếu bạn chưa biết mua thuốc diệt kiến dạng sinh học ở đâu uy tín thì hãy đến với công ty Nông Nghiệp Việt Nông. Công ty thành lập từ năm 2010 cho tới nay đã có hơn 10 năm cung cấp các chế phẩm sinh học, thuốc diệt kiến an toàn cho người nhưng hiệu quả diệt kiến cực kỳ tốt, diệt tận gốc trên diện rộng.

Các sản phẩm cung cấp từ công ty đều có nguồn gốc rõ ràng, có hướng dẫn sử dụng đầy đủ trên bao bì. Trong quá trình sử dụng có bất cứ câu hỏi hoặc sự cố nào cũng được hỗ trợ xử lý nhanh chóng. Hotline 0975 507 007 bạn có thể liên hệ nhờ tư vấn và đặt sản phẩm thuốc diệt kiến phù hợp với nhu cầu.

FAQ về thuốc diệt kiến dạng sinh học

Dưới đây sẽ là một số giải đáp thắc mắc về thuốc diệt kiến dạng sinh học:

1. Gợi ý một số loại thuốc diệt kiến dạng sinh học phổ biến?

Bạn có thể tham khảo một trong số các sản phẩm thuốc diệt kiến mà được đánh giá hiệu quả cao bên dưới:

2. Sử dụng thuốc diệt kiến ra sao?

  • Với thuốc diệt kiến dạng viên thì đặt vài viên ở nơi kiến hay lui tới hoặc có đàn kiến xuất hiện. 
  • Thuốc dạng nước thì chấm thành các giọt nhỏ quanh nơi kiến hay tới như bàn bếp, góc tủ, chân bàn ghế,…
  • Thuốc dạng bột thì bạn rắc ở đường kiến hay đi kiến thức ăn hoặc đường về tổ.

3. Sử dụng xong hết kiến có cần lau dọn thuốc?

Có. Trong thành phần của thuốc cũng có nguyên liệu không tốt cho nên khi diệt kiến xong còn sót thuốc quanh nhà thì bạn nên lau chùi sạch sẽ. Tránh trường hợp trẻ nhỏ bò dính vào tay cho lên miệng hoặc vật nuôi như chó mèo liếm phải cũng dễ có phản ứng bất thường.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà Việt Nông giải đáp cho bạn đọc hiểu rõ về thuốc diệt kiến sinh học là gì, độc hại hay không. Nếu muốn mua bất kỳ thuốc diệt kiến sinh học tốt nhất nào cứ liên hệ trực tiếp Công ty Việt Nông để được tư vấn cụ thể nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *