6 thuốc diệt mối sinh học dạng bột, nước, bình xịt tốt nhất

Mối là hiểm họa của nhiều gia đình, công trình và hầu như mọi người đều tìm cách để tiêu diệt mối. Hiện nay, các loại thuốc diệt mối được điều chế với công thức tiên tiến giúp diệt mối một cách hiệu quả mà an toàn. Tuy nhiên vì nhu cầu sử dụng cao mà quá nhiều thuốc diệt mối xuất hiện trên thị trường. Khách hàng không biết lựa chọn thuốc diệt mối nào đạt hiệu quả cao. Vì vậy bạn có thể tham khảo 6 loại thuốc diệt mối tốt nhất hiện nayViệt Nông chia sẻ bên dưới nhé.

Sifa – Thuốc diệt mối dạng bình xịt 

Chế phẩm này được đánh giá là thuốc diệt mối tận gốc tốt nhất tại Việt Nam.Những chất đặc dụng chuyên điều trị mối đã được sử dụng với loại thuốc này. Thuốc diệt mối được biết đến có mùi rất nhẹ, nên sẽ sẽ không gây ra sự khó chịu cho người dùng. Và đồng thời thuốc cũng sẽ không gây ra các ảnh hưởng với môi trường xung quanh.

Sử dụng bình xịt rất đơn giản, bạn chỉ cần phun trực tiếp thuốc nên những đồ gỗ mối thường xuyên xuất hiện. Sau khi phun được 3 – 5 ngày bạn sẽ tiến hành đánh vecni hoặc sơn lại. Ngoài ra bạn có thể sử dụng thuốc phun các góc tường gỗ, chân tường nhà, hàng rào. Lưu ý phun từ mặt đến lên trên tới 20cm để có thể phòng trừ mối đất.

Thuốc diệt mối dạng bột PMC 90

Nhắc đến danh sách thuốc diệt mối tốt nhất hiện nay thì chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua được thuốc diệt mối PMC 90. Đây là thuốc diệt mối sinh học được bào chế dưới dạng bột. Thuốc có công dụng diệt mối tận gốc dựa theo phương pháp lây truyền. Nghĩa là một con bị nhiễm bệnh, khi về đàn dựa theo tập tục của mối chúng sẽ lây lan ra cả đàn, khi mối chua nhiễm bệnh và chết là tổ mối bị tiêu diệt.

PMC 90 là thuốc diệt mối sinh học được bào chế dưới dạng bột, có công dụng diệt mối tận gốc dựa theo phương pháp lây truyền.

Các chuyên gia đánh giá đây là sản phẩm nên sử dụng vì ngoài mang lại hiệu quả tốt, thuốc diệt mối dạng bột này còn sử dụng đơn giản và giá thành rẻ. Bạn có thể sử dụng hộp nhử mối để dụ mối, sau đó bỏ thuốc vào hộp để một vài con mối bị bệnh. Khi chúng về tổ sẽ lây lan, như vậy là bạn đã có thể tiêu diệt toàn bộ bầy mối mà không cần sử dụng quá nhiều thuốc.

Thuốc diệt mối Termize 200SC

Thuốc diệt mối Termize 200SC được đánh giá là thuốc diệt mối thế hệ mới và nằm trong danh sách thuốc diệt mối tốt nhất hiện nay. Sử dụng thuốc diệt mối này người dùng hạn chế được sự độc hại vì hiện nay sản phẩm cũ đã bị hạn chế sử dụng hoặc đã bị cấm. Thuốc không có mùi vì vậy sẽ lừa được mối, chúng sẽ không thể nào phát hiện ra được.

Termize 200SC được đánh giá là thuốc diệt mối thế hệ mới và nằm trong danh sách thuốc diệt mối tốt nhất hiện nay.

Mối thường sẽ đi kiếm thức ăn và nhiễm bệnh từ đó, khi về nó cũng sẽ lây lan ra tổ. Với thuốc này bạn sẽ pha thuốc với nước theo liều lượng tùy theo các trường hợp. Cách đơn giản nhất là dùng dung dịch đã pha phun lên đường di chuyển của tổ mối.

Thuốc diệt mối Lenfos 50EC 

Thuốc diệt mối dạng nước này được biết đến là loại thuốc có các hoạt chất hóa học mạnh. Thuốc chuyên được xử lý gây hại nền móng nhà ở, công trình xây dựng,… Thuốc sử dụng chất phụ gia đặc biệt vì vậy có thể tồn tại lâu, hiệu quả kéo dài mà cũng không gây ra các độc hại.

Sử dụng thuốc cũng rất đơn giản, bạn pha thuốc với liều lượng 1 lít thuốc/50 lít nước và sau đó tưới theo móng nhà hoặc nền nhà. Với khu vực nhà bếp, nhà vệ sinh hoặc tủ âm tường là khu vực mối hay tập trung thì bạn cần xử lý thêm nhiều thuốc.

Thuốc diệt mối Map Sedan 48EC không mùi

Với công dụng diệt mối nhanh chóng, hiệu quả, an toàn mà thuốc diệt mối Map Sedan 48EC được đánh giá là một trong những thuốc diệt mối tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được khuyên dùng để diệt mối với các sản phẩm gỗ, nền móng nhà, công trình xây dựng. Thuốc sử dụng hoạt chất Chlorpyrifos Ethyl có khả năng diệt mối vô cùng hiệu quả.

Nếu diệt mối trong nhà, bạn tiến hành pha 40ml dung dịch thuốc với 1 lít nước, bỏ vào bình phun. Sử dụng bình xịt vào những nơi mà mối di chuyển, đang đục khoét và đặc biệt là vào tổ của chúng.

Thuốc diệt mối Mythic 240SC

Thuốc diệt mối này có xuất xứ từ Đức với dạng huyền phù. Thuốc có khả năng dẫn dụ rồi sau đó tiêu diệt mối một cách triệt để từ lần sử dụng đầu tiên. Thuốc với tính năng vượt trội đã được rất nhiều quốc gia trên thế giới tin dùng.

Mythic 240SC có khả năng dẫn dụ rồi sau đó tiêu diệt mối một cách triệt để từ lần sử dụng đầu tiên.

Nếu phát hiện mối bạn lấy bình xịt trực tiếp thuốc lên. Với những trường hợp mối nằm bên trong tủ, hoặc cánh cửa thì hãy tháo ra và xịt thuốc lên đó. Thuốc cũng hoạt động dựa theo cơ chế lây nhiễm, là một con nhiễm bệnh thì về tổ sẽ lây lan, khi nào mối chua nhiễm bệnh chết thì có nghĩa bạn đã diệt trừ được tận gốc ổ mối.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán và quảng cáo các loại thuốc diệt mối. Tuy nhiên bạn cần biết phải tìm đúng nơi uy tín, chất lượng để mua thuốc. Hiện nay Việt Nông có cung cấp các loại thuốc diệt mối chất lượng mà bạn có thể tin tưởng.

Hy vọng với những thông tin mà Việt Nông chia sẻ bạn sẽ biết những loại thuốc diệt mối tốt nhất hiện nay trên thị trường. Ngoài thuốc diệt mối bạn nếu muốn tham khảo thêm các loại thuốc bảo vệ thực vật, thuốc trừ sâu khác,… hoặc cách trồng, chăm sóc cây cũng có thể liên hệ Việt Nông để được tư vấn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *