Thuốc trừ sâu sinh học Radiant giá bao nhiêu? Cách sử dụng

Sâu bọ là một trong những kẻ thù số 1 đối với cây trồng. Do đó, nếu bạn đang đau đầu không biết sử dụng sản phẩm nào để diệt trừ thì hãy lựa chọn ngay thuốc trừ sâu sinh học Radiant. Đây là một trong những loại thuốc được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao về công dụng.

Thuốc trừ sâu sinh học là gì?

Thuốc trừ sâu sinh học là loại thuốc trừ sâu sử dụng các chế phẩm sinh học để tiêu diệt dịch hại như vi sinh vật (nấm, vi khuẩn, vi rút), các chất do vi sinh vật tiết ra (thường là kháng sinh). . . sinh vật), các chất có trong thực vật (chất độc hoặc dầu thực vật,) … để diệt sâu bệnh. Thuốc trừ sâu sinh học được chia thành 2 nhóm chính: thuốc trừ sâu vi sinh và thuốc trừ sâu thảo mộc.

Thuốc trừ sâu vi sinh

Thành phần hoạt tính là các vi sinh vật như vi khuẩn, nấm, vi rút, động vật nguyên sinh hoặc tảo. Một trong những loại thuốc trừ sâu vi sinh phổ biến nhất hiện nay được chiết xuất từ vi khuẩn Bacillus thuringiensis (Bt). Bt có thể tạo ra protein gây hại cho côn trùng bảo vệ thực vật, đặc biệt là bắp cải và khoai tây. Nhiều loại thuốc trừ sâu vi sinh khác hoạt động bằng cách cạnh tranh gay gắt với các sinh vật gây bệnh.

Thuốc trừ sâu thảo mộc

Là những chất được chiết xuất từ thực vật chết, bao gồm cả dầu thực vật. Thuốc trừ cỏ là những chất hữu cơ thứ cấp được hình thành trong cơ thể thực vật, chủ yếu là Alkaloid và Phenol. Đây là những chất có hoạt tính sinh học cao, nhưng trong cơ thể thực vật chức năng của chúng không lớn.

Thuốc trừ sâu sinh học Radiant là gì ?

Radiant là thuốc trừ sâu sinh học đặc trị bệnh trĩ, sâu cuốn lá, sâu đục thân, sâu đục quả .. trên cây, rau, hoa hồng… Radiant được chiết xuất từ thiên nhiên qua quy trình lên men và bán tổng hợp an toàn, thân thiện với môi trường.

Thuốc trừ sâu sinh học Radiant

Mô tả sản phẩm thuốc trừ sâu sinh học Radiant 

– Thành phần: Spinetoram (min 86,4%): 60 g / l

– Quy cách: gói 15ml

– Xuất xứ: DOW AGROSCIENCES – USA

– Phân phối: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Lộc Trời  ( CTy BVTV AG )

– Sản phẩm trị bọ trĩ; sâu xanh, sâu tơ, sâu vẽ bùa.

– Nguồn gốc thuốc sinh học có độc tính thấp, thích hợp phòng trừ sâu bệnh cho cả ruộng và vườn nhà phố

– Cơ chế diệt sâu: Sau khi phun thuốc trừ sâu theo 2 cách.

  •  Thứ nhất: Đầu độc trực tiếp côn trùng bị nhiễm bệnh.
  •  Thứ hai: Thuốc sẽ ngấm sâu vào lớp biểu bì của cây, khi sâu ăn phải các bộ phận này sẽ bị ngộ độc và chết.

Tính vị: Có tính tiếp xúc, vị độc, thấm sâu vào biểu bì của cây và có tác dụng kéo dài.

Thuốc trừ sâu sinh học Radiant

Radiant được sử dụng trong những trường hợp nào?

  • Dùng Radiant phòng trừ bọ trĩ cho hoa hồng. Do bọ trĩ có khả năng kháng thuốc cao nên sử dụng luân phiên các loại thuốc để phòng trừ. Pha 2ml thuốc cho bình 2L và xịt 2 tuần 1 lần.
  • Dùng để trị hoa hồng leo do bọ trĩ. Pha 2ml cho bình 2L và xịt mỗi tuần một lần. Thay đổi 1 loại thuốc sau mỗi 2 tuần để bọ trĩ kháng thuốc.
  • Hỗ trợ trị thâm trên hoa hồng leo.

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng thuốc trừ sâu sinh học Radiant

  • Là thuốc trừ sâu sinh học nên ít độc hại đối với ong, cá, gia súc, gia cầm, nguồn nước sinh hoạt và con người. Không tích tụ chất độc hại trong đất.
  • Mang lại hiệu quả nhanh và lâu dài
  • Hỗ trợ điều trị giun trên hoa hồng leo do thuốc tác động lên tế bào thần kinh của giun ở 2 vị trí khác nhau, giun bỏ ăn và bị liệt.

Thuốc trừ sâu sinh học Radiant giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mức giá bán đối với sản phẩm thuốc trừ sâu sinh học radiant. Đối với Radiant tại công ty Nông Nghiệp Việt Nông hiện nay đang được bán với mức giá 45.000 đ đối với gói 15ml và 240.000 đ đối với chai 100ml.

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt côn trùng sinh học Radiant

Tỷ lệ pha thuốc

Bạn nên pha 1 gói thuốc diệt côn trùng sinh học Radiant 60SC với lượng 15ml / lọ hoặc 16ml. Phun thuốc này khi sâu được 1 – 2 tuổi.

Đối với trường hợp nhiều dòi đục lá / ớt pha 0,4 lít / ha. Còn trường hợp diệt bọ trĩ, sâu đục thân, sâu cuốn lá dùng 0,3 lít / ha.

Cách phun thuốc

Bạn phải phun đều cho cây, tránh phun cục bộ, hiệu quả sẽ không như mong muốn. Đồng thời, trong quá trình sử dụng, hãy mặc quần áo bảo hộ để an toàn nhất có thể. Đối với lượng thuốc bảo vệ thực vật còn lại, bạn không nên đổ ra sông suối vì sẽ gây ô nhiễm môi trường. Trong trường hợp tiếp xúc với mắt, rửa sạch ngay với nước trong vòng 5 phút.

Chỉ cần làm theo hướng dẫn trên, đảm bảo, dù “cứng đầu” đến đâu, dù rậm rạp đến đâu, chúng cũng sẽ bị diệt trừ nhanh chóng bởi thuốc diệt côn trùng sinh học Radiant 60SC. Sản phẩm được chứng nhận về độ an toàn nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn và sử dụng.

Thuốc trừ sâu sinh học Radiant

Thuốc trừ sâu sinh học Radiant hiện đang được bán uy tín tại công ty Nông Nghiệp Việt Nông. Liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất. Đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy tin tưởng và hài lòng với sản phẩm tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *