Top 9 phân bón lá Đầu Trâu tốt nhất, giá bán và cách sử dụng

Phân bón lá Đầu Trâu đã không còn xa lạ đối với bà con nông dân Việt Nam từ trước đến nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về công dụng và cách sử dụng loại phân bón này để mang lại hiệu quả cao trong sản xuất nông nghiệp. Và hôm nay, công ty Nông Nghiệp Việt Nông sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về tác dụng, các loại phân bón lá Đầu Trâu phổ biến hiện nay cũng như cách sử dụng phân NPK hiệu quả nhất. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tác dụng tuyệt vời mà phân bón Đầu Trâu mang lại

Phân bón Đầu Trâu bao gồm lân, đạm, kali, sắt, kẽm,… Đây là loại phân bón được sử dụng rộng rãi trong việc chăm sóc nhiều giống cây trồng khác nhau, nhờ có nhiều công dụng. Những lợi ích thiết thực như sau:

Thúc đẩy sự phát triển của cây

Bất kỳ loại cây nào cũng cần các chất dinh dưỡng cần thiết để phát triển và khỏe mạnh. Phân bón Đầu Trâu là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng mà bạn không nên bỏ qua, nếu muốn thúc cây phát triển mạnh mẽ. Ngoài ra nó còn có khả năng tăng sức đề kháng của cây trồng trước sự phá hoại của sâu bệnh. Thực tế, nhiều người đã bón phân NPK đầu trâu và cho phản hồi tích cực về hiệu quả của sản phẩm.

Phân NPK Đầu Trâu tăng năng suất cây trồng

Phân NPK Đầu Trâu là sản phẩm được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp và đã trải qua nhiều cuộc thử nghiệm. Nó giúp tăng năng suất cây trồng, nâng cao chất lượng nông sản, tăng độ phì nhiêu cho đất và tiết kiệm chi phí sản xuất. Sử dụng phân Đầu Trâu bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc bón ít làm giảm năng suất cây trồng. Bên cạnh đó, chất lượng nông sản cũng tăng lên nếu bón phân đúng lúc, đúng kỹ thuật.

Giảm thất thoát phân bón hiệu quả

So với các loại phân bón thông thường, phân NPK Đầu Trâu giúp hạn chế thất thoát phân bón hiệu quả. Qua đó, giảm đáng kể lượng phân bón, tiết kiệm chi phí cho người dân mà vẫn đảm bảo năng suất, chất lượng cây trồng. Để phát huy tối đa công dụng này, bạn nên kết hợp bón phân với hệ thống tưới nhỏ giọt cho khu vườn của mình.

Góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường đất và nước

Hiện nay, để thu hoạch nhanh nông sản, nhiều người đã lạm dụng phân bón hóa học. Điều này làm cho môi trường đất và nước mất cân bằng, ô nhiễm nặng. Trong khi đó, phân NPK Đầu Trâu với thành phần lành tính góp phần giảm ảnh hưởng đến đất và nguồn nước nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, trên thị trường cũng có nhiều cửa hàng kinh doanh sản phẩm phân Đầu Trâu kém chất lượng nên cũng sẽ gây ô nhiễm môi trường. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi mua và sử dụng cho cây trồng của mình.

Hướng dẫn cách sử dụng phân NPK đạt hiệu quả cao nhất

Phân NPK Đầu Trâu chất lượng sẽ mang lại những công dụng tuyệt vời như đã trình bày ở trên. Chỉ cần bạn sử dụng đúng cách, đúng liều lượng và đúng thời điểm là có thể đạt được kết quả tốt nhất.

Bón phân NPK Đầu Trâu đúng lúc, đúng liều lượng

Về liều lượng, bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn sử dụng trên bao bì. Về thời điểm, mỗi giống cây trồng sẽ có thời điểm bón phân thích hợp chứ không phải bây giờ. Đối với cây ăn quả cũng vậy, bạn nên bón phân NPK Đầu Trâu trong thời gian hạt nảy mầm và sau khi thu hoạch.

Giai đoạn nảy mầm

Cây cần nhiều dinh dưỡng để phát triển bộ rễ và kích thích ra hoa.

Giai đoạn sau thu hoạch

Cây cần được bón bổ sung một lượng phân đạm, lân, kali,… để cây phục hồi và tiếp tục ra quả tiếp theo.

Đối với cây lúa, các kỹ sư nông nghiệp khuyến cáo bà con bón phân NPK Đầu Trâu làm 3 đợt: sau sạ 8 – 10 ngày, sạ 18 – 22 ngày và khi xuất hiện đèn tim.

  • Sau sạ 8 – 10 ngày: Cây lúa cần hút dinh dưỡng để kích thích sinh trưởng.
  • Sau sạ lúa 18 – 22 ngày: Phân Đầu Trâu giúp cây có đủ dinh dưỡng để phát triển chồi.
  • Khi tâm đèn xuất hiện: Giúp lúa có đủ chất dinh dưỡng, thúc đẩy sản xuất lúa to, nhiều hạt.

Bổ sung phân NPK Đầu Trâu cho cây đúng cách

Ngoài việc chú ý đến thời điểm, lượng phân NPK cần bón đúng cách để nâng cao năng suất cây trồng. Đầu tiên, bạn cần xác định xem cây có đang trong tình trạng tốt hay không. Nếu cây bị hại hoặc tác động của môi trường sẽ khó hấp thụ phân, bạn không nên bón vào thời điểm này để tránh lãng phí. Có sự điều chỉnh phù hợp theo đặc điểm của đất và cây trồng.

  • Đất chua: Trước khi bón phân Đầu Trâu cần tiến hành ép phèn.
  • Đất mặn: Cần rửa sạch muối, sau đó rắc phân chuồng hoai mục, hạn chế lân.
  • Đất cát: Bón phân 4 lần và nên tăng lượng phân để cung cấp đủ dinh dưỡng cho cây.
  • Đất không bằng phẳng: Bón nhiều phân ở phía trên, rắc ít ở phía dưới.
  • Cây có rễ to: Khi bón phân cần xới đất, rắc phân chuồng hoai mục, lấp đất và tưới đẫm gốc.

Top 9 loại phân Đầu Trâu phổ biến trên thị trường hiện nay

Gói phân bón Đầu Trâu

Phân hữu cơ sinh học Đầu Trâu BioGreen + F.Humic

phan-bon-la-dau-trau-BioGreen-F.Humic

Phân hữu cơ Đầu Trâu HCMK7 Trichoderma

Phân Đầu Trâu NPK 15-7-17 bao 1kg ra nhiều hoa và lâu tàn

Phân Đầu Trâu NPK 17-15-7 bao 1kg ra rễ khỏe, ra nhiều hoa

Phân Đầu Trâu NPK 30-10-10 bao 1kg bón lá

Phân đa năng Đầu Trâu NPK 17-12-7 1kg bón lá và rễ

Phân đầu trâu trong lọ

Phân bón Đầu Trâu MK 501 kích thích ra chồi, ra lá

Xem thêm: Phun phân Đầu Trâu 501 độc không, cách sử dụng như thế nào?

Phân bón Đầu Trâu MK 701 kích thích ra hoa, đậu quả

Phân bón Đầu Trâu 901 lọ 100g chăm sóc hoa tươi lâu

Xem thêm: Cách sử dụng phân bón lá cao cấp Đầu Trâu MK 901 cho cây

Mua phân NPK ở đâu chất lượng, giá tốt nhất?

Trong số các đơn vị cung cấp phân bón NPK Đầu Trâu, công ty Nông Nghiệp Việt Nông là cái tên được nhiều khách hàng nhắc đến và đánh giá cao khi có nhu cầu mua phân bón. Với thời gian hoạt động và uy tín lâu năm, luôn bán ra những sản phẩm chất lượng tốt, đội ngũ nhân viên tư vấn tốt, giá cả cạnh tranh cao,… chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. tuyệt đối.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng,công ty Nông Nghiệp Việt Nông hiện có bán nhiều loại phân NPK Đầu Trâu khác nhau. Mỗi sản phẩm sẽ có đặc điểm thành phần riêng và phù hợp với từng loại cây trồng khác nhau. 

Hy vọng những kiến ​​thức về phân NPK Đầu Trâu mà công ty Nông Nghiệp Việt Nông chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn biết cách tận dụng tối đa sản phẩm phân bón này. Hãy chia sẻ bài viết đến những người thân quen của bạn, để mọi người cùng có thêm thông tin hữu ích nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *